Trải Nghiệm Viện Thẩm Mỹ Diva Luxury Theo Quy Trình Khoa Học

diva luxury

Bạn có muốn biết trải nghiệm làm đẹp tại Diva Luxury sẽ như thế nào không? Có điểm gì khác biệt khi làm đẹp tại một thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp như thế này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Việc làm đẹp tại các spa hay địa chỉ viện thẩm mỹ đã không còn xa lạ với nhiều chị em. Bởi đây không chỉ đơn thuần là được chăm sóc cải thiện những khuyết điểm gặp phải trên ngoại hình.

Mà còn mang đến phút giây thư giãn và tận hưởng thật quý giá sau giờ làm việc căng thẳng. Nhưng trải nghiệm ở một không gian đẳng cấp sẽ như thế nào, cùng tìm hiểu quy trình làm đẹp tại viện thẩm mỹ quốc tế Diva nhé.

thẩm mỹ viện diva

Đội ngũ lễ tân đón tiếp Tại Diva Luxury

Tại viện thẩm mỹ quốc tế Diva bạn sẽ được đội ngũ lễ tân thân thiện và nhiệt tình đón tiếp. Tại đây bạn sẽ được tư vấn ban đầu, tức là ghi nhận thông tin về nhu cầu hoặc các vấn đề mà bạn gặp phải trên cơ thể.

Với hệ thống chăm sóc khách hàng 4.0 thông tin của bạn sẽ được cập nhật cho bộ phận tiếp theo. Sau đó, lễ tân sẽ phân loại dịch vụ và chuyển bạn đến chuyên gia có chuyên môn phù hợp.

Chuyên gia bác sĩ tư vấn Tại Diva Luxury

Sau khi bạn đã được lễ tân tư vấn về nhu cầu thì bước tiếp theo đội ngũ chuyên gia bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra các phương pháp, liệu trình phù hợp.

Mỗi khách hàng mỗi khuyết điểm hay vấn đề gặp phải sẽ có liệu trình khác nhau. Đặc biệt ở bước này bạn cũng sẽ đươc tư vấn chi phí dịch vụ của mình. Ngoài chuyên môn thì đội ngũ bác sĩ cũng cập nhật thông tin về xu hướng làm đẹp trên thế giới cho khách hàng.

Điều trị tại không gian vô trùng

Bước tiếp theo tại viện thẩm mỹ quốc tế Diva đó chính là bạn sẽ được điều trị như chăm sóc da, phun mày, phun môi…hay giảm béo tại các phòng vô trùng tuyệt đối. Điều này đảm bảo sự an toàn, tránh tối đa vấn đề lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị Tại Diva Luxury

Kết thúc liệu trình điều trị sẽ được chăm sóc tại phòng chăm sóc, bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn. Tùy theo dịch vụ khác nhau mà bạn sẽ được đề nghị thời gian nên lưu lại để theo dõi kết quả.

viện thẩm mỹ diva

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Tiếp theo, đội ngũ lễ tân sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể tự chăm sóc ở nhà. Điều này giúp cho kết quả sau khi làm đẹp sẽ được duy trì lâu dài hơn.

Hẹn gặp lại và chăm sóc định kỳ

Cuối cùng sẽ là hẹn gặp lại cũng như hẹn các lần điều trị tiếp theo nếu có. Hoặc nếu không thông tin của bạn cũng sẽ được đội ngũ tại Diva Luxury lưu lại để chăm sóc định kỳ.

Như vậy, việc trải nghiệm làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva luxury không chỉ là đến để làm đẹp mà bạn còn được chăm sóc, trải nghiệm theo phong cách làm đẹp thật khác biệt và đẳng cấp.

Nếu đang có nhu cầu làm đẹp thì hãy tranh thủ đến đây ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.