Son 3CE MATTE LIP COLOR #224

440.000đ
Màu:

MS: TD06

Mô Tả Sản Phẩm

Sắc tím đang lên ngôi trong năm 2018, với một thương hiệu luôn tạo ra những màu sắc trendy, thời thượng thì 3CE cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ngày 18/5/2018, 3CE bổ sung 3 tông tím cho bộ sưu tập Matte Lip Color nổi tiếng và được dự đoán sẽ tiếp tục làm điên đảo giới làm đẹp.

Tím là một màu khó dùng, muốn sử dụng bạn cần biết cách phối hợp màu sắc với trang phục đi kèm. Bên cạnh đó, tông màu này tương đối kén da vì thế bạn cần lựa chọn sắc thái tím cẩn thận. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà màu sắc này không được săn đón, đương cử những thỏi son tím đã khoáy động giới thời trang cũng như làm đẹp.
Đầu năm 2018, 3CE đã bổ sung 3 tông màu tím trong bộ sưu tập 3CE Velvet Lip Tint đình đám và được đón chào nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, 3CE vừa tung thêm 3 sắc tím cho dòng son 3CE Matte Lip Color.

Bao bì, thiết kế
Thiết kế quen thuộc của dòng Matte Lip Color, đó là thỏi son vuông vắn, góc cạnh với màu sắc đồng bộ từ vỏ giấy, thân son đến màu son bên trong.

Thiết kế quen thuộc của dòng Matte Lip Color 

Với tông tím chủ đạo, những thỏi son 3CE Matte Lip Color trở nên ngọt ngào, nữ tính hơn hẳn, không còn nồng nàn, quyến rũ như phiên bản Red Recipe hay cá tính với phiên bản Mood Recipe.

Tông tím nhẹ nhàng, ngọt ngào của 3CE Matte Lip Color

Nếu bạn là fan của 3CE, yêu thích thiết kế vuông, tuy vỏ bằng nhựa nhưng cứng cáp và chắc chắn thì 3CE Matte Lip Color với tông màu tím sẽ khiến bạn đổ gục.

Màu son
3CE luôn là thương hiệu đi đầu trong việc tạo ra những màu sắc mới và tạo nên xu hướng trong giới làm đẹp. Những thỏi son của 3CE với màu sắc mới lạ, hợp với tông da người Châu Á. Với 3 tông màu tím trong phiên bản lần này cũng vậy. 3 sắc tím trong phiên bản lần này bao gồm:

#223 Mauve
#224 Delicate
#225 Flexible

Màu #224 (Delicate)
Delicate cũng là sự kết hợp giữa hồng và tím, nhưng khác với Mauve, Delicate nhiều tím hơn hẳn. Tông tím hồng này dành cho những cô nàng mỏng manh, thích sự nữ tính, nhẹ nhàng.

Sắc tím hồng nhẹ nhàng của #224 sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn

Với màu #224, đánh lòng môi sẽ xinh hơn nhiều

3ce

Các nàng da ngăm có thể lựa chọn cách đánh lòng môi với màu #224 nhé
Với tông tím hồng này, nếu tô toàn môi thì bạn cần trang điểm kỹ nhé! Những bạn da ngăm hoặc dùng hằng ngày thì nên thoa son lòng môi thôi nhé!

...

Mỹ Phẩm Hàn Quốc YoonBee
HotLine: 0969527042
Gmail:Yoonbeegroup@gmail.com
Nguồn:Stylenanda.com

 

 
 
 
 
 
 

Sale

Khuyễn Mãi Mới Của Shop

YoonBee.Com

Hỗ Trợ

Hồ Chí Minh

0969.527.042

Tin nhắn thường được trả lời trong vòng 10 phút

Gửi tin nhắn

Yoon Bee